0903101418

Thủy Tiên chia sẻ về hành trình để có nụ cười đẹp

Ca sĩ bật mí : để giữ  hình tượng của một ca sĩ tài năng và xinh đẹp, Thủy tiên đã ko ngần ngại chăm sóc hàm răng để nụ cười được đẹp và tự tin, từ khi mới bước chân vào showbiz Việt nổi mặc cảm lớn nhất của Tiên chính là nụ cười.
Thuy-Tien-truoc-lam-rang

Khi đó Thủy Tiên biết mình cần phải thay đổi hàm răng để nụ cười và khuôn mặt được đẹp hơn , Thủy Tiên đã nhờ đến Nha Sĩ điều trị răng cho mình .

ttsearch2 Thủy Tiên đã chỉnh răng của mình bằng giải pháp bọc răng sứ , nhưng Thủy Tiên rất buồn vì lần đầu chỉnh răng của Tiên năm 2012 đã không như ý muốn , Lúc đó Thủy Tiên nhờ Bác sĩ tư vấn nhưng chỉ có thể làm được 6 răng cửa hàm trên , tuy có sự thay đổi thẩm mỹ hơn, nhưng cũng chưa được hoàn hảo lắm vì dáng răng còn bị hô và màu sắc chưa được đẹp và chưa tự nhiên , Lần ấy Thủy Tiên đã chi cũng khá nhiều tiền , nhưng vẫn chưa hài lòng .

Nhưng sau một thời gian Thủy Tiên thấy răng mình hay bị viêm nướu và cũng cảm thấy chưa hài lòng với hàm răng hiện tại , nhìn cô Bạn thân của mình mới đi làm răng xong nhìn răng của bạn đẹp lên hẳn Tiên cảm thấy bất ngờ vì trước đây răng cô ấy cũng như răng của Tiên , nhờ sự giới thiệu của bạn  mà Thủy Tiên biết đến Nha Khoa Đại Việt , Thủy Tiên đã tìm đến người bác sĩ đã làm đẹp thành công cho bạn mình là Bác sĩ : Đặng Sĩ Cường – Giám Đốc Nha Khoa Đại Việt.
Thuy-Tien-dang-ky-lam-rang

Tại đây, Thủy Tiên đã được : Bác sĩ Đặng Sĩ Cường thăm khám và cho biết, khuôn mặt và hàm răng của Thủy Tiên chưa cân đối, răng bị hô hơi chìa ra ngoài, màu sắc của răng chưa được đẹp, hình dáng răng còn lệch lạc, nướu bị viêm cần điều trị. Do vậy, cần phải chỉnh sửa thêm.

nhakhoadv-bac-si-cuong

Sau khi được bác sĩ Đặng Sĩ Cường khám và tư vấn rõ về trường hợp của mình, Thủy Tiên đã yên tâm và hy vọng với kinh nghiệm của bác sĩ có chuyên môn mình sẽ có được hàm răng sáng đẹp và chắc khỏe.

7-10-201420-660893706-3013-1412735757[1]

Bác Sĩ Cường đã điều trị cho Thủy Tiên thật tỉ mỉ và cẩn thận kiểm tra về hình dáng và màu sắc của răng Thủy Tiên trước khi tiến hành làm răng sứ , Thủy Tiên rất yên tâm vì toàn bộ tiến trình của mình đã có bác sĩ tận tình điều trị .

Thuy-Tien-so-mau-rang-s

Ngày Thủy Tiên được gắn Răng sứ hoàn tất , Thủy Tiên rất vui vì hàm răng mình thật trắng đẹp và thật tự nhiên, được bác sĩ Cường cho xem lại mẫu hàm cũ để so sánh thì Thủy Tiên thấy mình đã thật may mắn gặp được Bác Sĩ có tay nghề cao giúp mình toại nguyện.

7-10-201458-672659155-5837-1412735758[1]

thuy-tien-truoc-va-sau

Sự khác biệt rõ giữa hình ảnh Thủy Tiên ngày trước và hiện tại *.

Thuy-tien-rang-ngoi2

Hình ảnh hiện tại của Thủy Tiên sau khi đã được bác sĩ  phục hình răng thẩm mỹ hoàn chỉnh. Nụ cười của Thủy Tiên được cải thiện lên rất nhiều mà vẫn giữ nét đẹp tự nhiên.Thủy Tiên rất hài lòng với hàm răng hiện tại và rất cảm ơn Bác sĩ “Đặng Sĩ Cường” đã giúp “Thủy Tiên” có được nụ cười đẹp cũng như trong quá trình điều trị Bác sĩ làm rất nhẹ nhàng êm ái và không đau.

Cùng tìm hiểu về phương pháp làm răng sứ tại trung tâm nha khoa uy tín Đại Viêt

Bài viết liên quan

>>> Răng sứ thẩm mỹ giá rẻ

>>> Tẩy trắng răng

>>> Giá răng sứ cercon tại sài gòn

Our Score
Our Reader Score
[Total: 44 Average: 2.7]

Xem thêm các thông tin khác

Tẩy trắng răng công nghệ mới bằng đèn LED

Đèn LED sẽ tạo ra ánh sáng bằng hiệu ứng cơ lượng tử, giúp giảm thiểu lượng nhiệt tỏa ra. Đồng thời kết hợp với thuốc tẩy trắng thế hệ mới…

So sánh hình ảnh trước và sau khi làm răng của Thủy Tiên

Hình ảnh Thủy Tiên  ngày trước khi chưa điều trị phục hình Răng sứ thẩm mỹ chất lượng cao. Đây là hình ảnh :  lần thứ 1 Thủy Tiên  đã …

Thủy Tiên đẹp lên hẳn sau khi làm răng.

Sự khác biệt rõ giữa hình ảnh Thủy Tiên ngày trước và hiện tại *. Hình ảnh hiện tại của Thủy Tiên sau khi đã được bác sĩ  phục hình…

Bắt gặp Thủy Tiên đi tân trang nụ cười.

  Để giữ hình tượng của một ca sĩ tài năng và xinh đẹp, Thủy Tiên cho biết cô dành nhiều thời gian cho việc chăm sóc từ vóc dáng…

Thủy Tiên chia sẻ bí quyết có nụ cười tỏa nắng

Ca sĩ bật mí về việc chăm sóc răng miệng để luôn có được nụ cười xinh. Sau lần chỉnh sửa răng thứ nhất, cô cảm thấy mới chỉ cải…