0903101418

Giới thiệu

Xã hội càng phát triển, đời sống được nâng cao, việc đi lại giữa các nước khá dễ dàng thì nhu cầu giao tiếp, có được một nụ cười đẹp, thưởng thức những bữa ăn ngon miệng là chính đáng … Tự hào là 1 nha khoa luôn lấy chữ Tâm hàng đầu, các bác sĩ tại trung tâm nha khoa Đại Việt luôn giải thích rõ ràng và tư vấn thật cẩn thận các triệu chứng, biện pháp phục hồi cho từng trường hợp, ưu– khuyết điểm của mỗi giải pháp để khách hàng tự chọn lựa giải pháp thích hợp nhất cho mình.

nhakhoadaiviet-thuytien-1

Sự duyên dáng của nụ cười xinh là điểm nhấn của sự thành công, hạnh phúc, của sự ấm áp lòng người.Hiểu được tầm quan trọng đó, toàn thể y, bác sĩ của nha khoa Đại Việt luôn phấn đấu cho sứ mệnh đem lại nét xinh cho nụ cười Việt.

Nhiệm vụ của chúng tôi là:

  • Xây dựng được một trung tâm nha khoa hiện đại, qui tụ những bác sỹ có tay nghề cao trong lĩnh vực chuyên môn răng, hàm, mặt.
  • Xây dựng hệ thống kỹ thuật Nha khoa tiên tiến, với vật liệu và trang thiết bị hiện đại từ các nước trên thế giới.
  • Xây dựng đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn tận tâm với bệnh nhân.

nhakhoadaiviet-thuytien-2 Toàn thể nhân viên cũng như các y ,bác sĩ luôn mang lại cho khách hàng cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái trước, trong và sau công tác điều trị.
Không quên khi kể đến người có công sáng lập ra nha khoa Đại Việt, là bác sĩ Đặng Sĩ Cường – trên 16 năm kinh nghiệm, bác sĩ Cường luôn luôn phấn đấu và luôn học hỏi kinh nghiệm bằng những chuyến công tác nước ngoài gặp các Giáo Sư đầu ngành trên thế giới , để trao dồi kỹ năng cũng như kinh nghiệm đưa các phương pháp mới về nước , giúp Nha khoa Đại Việt ngày một phát triển và luôn luôn là một nha khoa Uy tín về Y và Đức trong lòng tất cả khách hàng.

bac-si-dang-si-cuong-2015

Bác Sĩ Cường có một câu nói “ Để mang lại một sức khỏe và một nụ cười hoàn hảo cho quý khách hàng . Tôi luôn cố gắng nỗ lực mỗi ngày để hoàn thành sứ mệnh đó”.

Để được tư vấn miễn phí về cách chăm sóc răng miệng vui lòng liên hệ:

NHA KHOA ĐẠI VIỆT CHỈ CÓ DUY NHẤT MỘT ĐỊA CHỈ TẠI
40 Đào Duy Từ, Phường 5, Q.10 Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline:  3.8534.697 – 3.9573.447
Website: www.nhakhoadaiviet.vn