0903101418

Dịch vụ niềng răng

Giới thiệu

Niềng răng chỉnh nha không đơn thuần làm cho răng đều, mà nó còn phải đáp ứng được các yêu cầu tổng thể: răng đều, đẹp nụ cười tự nhiên, ăn nhai tốt... Thực hiện được điều này yêu cầu nha sĩ là người có sự hiểu biết sâu và rộng bên cạnh đó là tính nghệ thuật trong đó.

Tại nha khoa uy tín Đại Việt, Chúng tôi coi trọng nụ cười của bệnh nhân là một điều cốt lỗi khi thực hiện dịch vụ niềng răng chỉnh nha, để thực hiện các bệnh nhân đều được bác sĩ hướng dẫn “thực tập” nụ cười để mỗi lần tái khám, bác sĩ sẽ căn cứ vào “nụ cười” của bạn mà điều chỉnh hợp lý.

Tổng quan về  Niềng răng chỉnh nha

Niềng răng có 2 loại chính : niềng răng tháo lắp và niềng răng cố định.
Niềng răng tháo lắp : dành cho các trường hợp như trẻ em từ 8 tuổi đến 12 tuổi . Bác sĩ sử dụng phương pháp này nhằm theo dõi và điều chỉnh sự phát triển của xương hàm và điều chỉnh lại răng lệch lạc mọc đúng vị trí ngay ngắn trên cung hàm .
Niềng răng cố định : Bác sĩ sẽ gắn các mắc cài cố định trên răng và điều chỉnh răng ngay ngắn trên cung hàm , phương pháp này thường dành cho các trường hợp người trưởng thành hoặc trẻ em trên 12 tuổi khi các răng đã mọc đủ .
Những trường hợp cần niềng răng:
Răng mọc lệch, răng vẩu: ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của gương mặt làm người mắc phải thiếu tự tin ảnh hường đến tâm lý trong cuộc sống.
Răng mọc chen chúc, răng mọc sai chỗ không ngay ngắn trên cung hàm: nếu trước đây bác sĩ thường phải nhổ bỏ đi thì ngày nay với sự phát triển kỹ thuật hiện đại trong nha khoa, bác sĩ sẽ áp dụng giải pháp niềng răng để sắp xếp lại răng mà không cần phải nhổ răng quá nhiều.
Trường hợp sai khớp cắn: khớp cắn lệch hoặc cắn ngược làm giảm chức năng ăn nhai gây ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, một vấn đề liên quan đến sức khỏe cần phải điều trị sớm.

Các phương pháp niềng răng hiện đại

 • Mắc cài kim loại : mang tính đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn còn hạn chế vì mắc cài lộ ra bên ngoài mang tính thẩm mỹ chưa cao.
 • Mắc cài sứ : khi bạn muốn niềng răng nhưng còn lo ngại khi cười sẽ lộ ra những mắc cài làm bạn thiếu tự tin, giải pháp niềng răng với mắc cài sứ sẽ giúp bạn. Vì mắc cài sứ có màu giống như màu răng, khi mang mắc cài sứ thì người đối diện khó nhận ra bạn đang chỉnh nha.
 • Mắc cài mặt trong : được gắn mặt trong của răng thay vì gắn ở mặt ngoài, không nhìn thấy trong quá trình giao tiếp mà vẫn đạt hiệu quả như mong muốn.
 • Invisalign : là giải pháp niềng răng thẩm mỹ không cần đeo mắc cài được sử dụng một loại khay niềng răng trong suốt,mà khi mang vào không nhìn thấy được có thể tháo ra dễ dàng,đem đến sự lựa chọn cho những ai cần chỉnh nha mà không muốn gắn vào răng những mắc cài lộ liễu.
 • Thời gian niềng răng còn phụ thuộc vào từng trường hợp điều trị của mỗi người, thông thường trung bình khoảng 1,5 năm đến 2 năm.
 • Một hàm răng đều đặn không chỉ đẹp mà còn giúp khả năng nhai tốt. Nếu răng mọc lệch lạc rất khó vệ sinh dể gây sâu răng và viêm nướu. Khớp cắn không đều dễ gây chấn thương khớp, ảnh hưởng không nhỏ cho hàm trên và hàm dưới.
 • Vì vậy chỉnh hình trong nha khoa rất quan trọng vừa giúp phòng ngừa và điều trị những sai lệch bảo vệ một sức khỏe tốt. Hơn nữa loại bỏ được những khuyết điểm để phù hợp hài hòa với khuôn mặt tự nhiên.

ChiTietDichVu

Ưu điểm của dịch vụ

Niềng răng được xem là một phát kiến độc đáo, khắc phục được đa số các tật răng miệng như hô, móm, răng lệch lạc, vẩu, răng mọc chen chúc sai chỗ, đem lại vẻ thẩm mỹ cho hàm răng đẹp, thẩm mỹ cho mọi người mọi lứa tuổi*

1

Loại bỏ các khuyết tật răng miệng

Giải pháp niềng răng khi điều trị sớm kịp thời sẽ giúp xương hàm phát triển hài hòa, rút ngắn thời gian và giảm bớt chi phí, ít gây đau đớn sớm sắp xếp ngay ngắn các Răng sứ mà không cần nhổ răng. Với phương pháp này răng sẽ mọc lại đúng vị trí, khớp cắn đều giữa hai xương hàm. Hàm răng mới sẽ đạt độ hiệu quả thẩm mỹ cao loại bỏ được những khuyết điểm để phù hợp hài hòa với khuôn mặt tự nhiên*.

2

Áp dụng cho mọi lứa tuổi

Không riêng trẻ em mới niềng răng được, mà ngay cả người lớn vẫn có thể sử dụng phương pháp này.

3

Đa dạng sử chọn lựa cho mục đích thẩm mỹ và điều kiện kinh tế

Hiện nay phương pháp niềng răng có rất nhiều loại mắc cài  phù hợp với điều kiện kinh tế và tính thẩm mỹ mong muốn của mỗi người

Quy trình

Trong quá trình điều trị niềng răng bạn nên tuân thủ theo lời dặn của bác sĩ:

 • Tái khám định kỳ với bác sĩ: khi bạn đang mang niềng răng việc tái khám theo định kỳ là bắt buộc, vì những lần tái khám bác sĩ sẽ điều chỉnh lực kéo của mắc cài và theo dõi quá trình di chuyển của răng để việc điều trị được nhanh chóng và hiệu quả.
 • Ăn uống nhẹ nhàng, cũng nên giảm những thức ăn cứng và dai vì nó dễ làm rớt mắc cài trên răng gây ảnh hưởng đến lực kéo của dây cung, làm chậm quá trình niềng răng.
 • Vệ sinh chăm sóc răng miệng cần được quan tâm nhiều hơn, vì thức ăn dễ mắc phải trên các mắc cài, gây ra các bệnh về nướu cũng như hôi miệng.
icon-quytrinh1

KHÁM VÀ TƯ VẤN

- Chụp phim khảo sát toàn hàm tại phòng khám.
- Chụp ảnh lưu trữ.
- Lấy dấu 2 hàm để lên phát đồ điều trị.
- Lập ra kế hoạch điều trị chi tiết về thời gian và chi phí.

icon-quytrinh2

CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI TIẾN HÀNH NIỀNG RĂNG

- Làm vệ sinh cạo vôi răng.
- Trám răng sâu ( nếu có).

icon-quytrinh3

TIẾN HÀNH ĐIỀU TRỊ

- Bác sĩ đặt thun tách kẽ răng 6 hoặc 7.
- Bác sĩ gắn khâu vào răng 6 hoặc 7 để giữ cố định gắn cung.
- Bác sĩ gắn mắc cài trên răng, kiển tra lại và hoàn tất.
- người điều trị sẽ đi theo lịch hẹn của bác sĩ để bác sĩ theo dõi liên tục và bác sĩ sẽ chỉ định công việc tiếp theo , theo từng tiến độ điều trị cho từng trường hợp.

Bảng giá dịch vụ

banggia3

Gói niềng răng người lớn

Loại trọn gói

 • Mắc cài kim loại :  30tr -35tr.
 • Mắc cài sứ thẩm mỹ :  40tr - 50tr.
 • Mắc cài mặt trong thẩm mỹ : 70tr.
 • Niềng răng Invisalign : 60tr.

banggia2

Gói niềng răng trẻ em

Loại trọn gói

 • Trainer khí cụ chỉnh nha  :     2.000.000
 • chỉnh nha tháo lắp : từ 5.000.000 đến 15.000.000

banggia1

Bạn cần lưu ý

*Tùy theo từng trường hợp của mỗi người mà độ hiệu quả sẽ khác nhau. Vì vậy để biết rõ trong trường hợp của mình về chi phí cũng như về thời gian điều trị. Bạn nên liên  hệ tại nha khoa đặt hẹn đến khám trực tiếp, Bác sĩ trong chuyên môn sẽ giải đáp chính xác cho trường hợp của bạn.

Các trường hợp đã điều trị*


 • Bệnh nhân: ĐỖ PHƯƠNG VI

  Tình trạng: Răng mọc khấp khểnh.
  Chỉ định điều trị: Niềng răng Invisalign.

  benhnhan

 • Bệnh nhân: ĐỖ PHƯƠNG VI

  Tình trạng: Răng mọc khấp khểnh.
  Chỉ định điều trị: Niềng răng Invisalign.

  benhnhan

 • Bệnh nhân: ĐỖ PHƯƠNG VI

  Tình trạng: Răng mọc khấp khểnh.
  Chỉ định điều trị: Niềng răng Invisalign.

  benhnhan

 • Bệnh nhân: ĐỖ PHƯƠNG VI

  Tình trạng: Răng mọc khấp khểnh.
  Chỉ định điều trị: Niềng răng Invisalign.

  benhnhan

 

Xem thêm các thông tin khác

Hình ảnh mô phỏng niềng răng kim loại

Bạn đã biết gì về niềng răng?

Có thể thấy Niềng răng là phương pháp duy nhất giúpbạn sắp xếp lại vị trí các răng và chỉnh sửa khớp cắn chuẩn nhất.Chắc hẳn vớinhững ai đã từng sử dụng đến…
Hinh anh nieng rang

Thời gian niềng răng bao lâu ?

Câu hỏi về thời gian niềng răng mất bao lâu luôn là câu hỏi được đặt ra đầu tiên khiến bạn băn khoăn trước khi có ý định điều trị…
NIềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt là gì ?

Niềng răng trong suốt là gì  ? Niềng răng là phương pháp giúp căn chỉnh lại răng mọc lệch trở về đúng vị trí của nó, trong bài viết này…
Niềng răng

Mục đích của phương pháp niềng răng

Mục đích của niềng răng: Niềng răng được biết tới như một phương pháp phổ biến giúp giữ cho răng đều đẹp và niềng răng được áp dụng cho những…
Niềng răng mắc cài trong suốt

Phương pháp niềng răng không mắc cài

Niềng răng chất lượng cao ở hcm không mắc cài chính là kỹ thuật sử dụng các khay niềng răng trong suốt để định hình răng và nắn chỉnh răng…
Hình ảnh mô phỏng niềng răng kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại là một phương pháp niềng răng truyền thống giúp bạn cải thiện đuợc những khuyết điểm của hàm răng của mình như: răng lệch…
trung-tam-nieng-rang-nha-khoa-dai-viet

Trung tâm niềng răng uy tín tại Tp HCM

Trung tâm nha khoa Đại Việt giới thiệu bạn DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG THẨM MỸ uy tín và chuyên nghiệp với đầy đủ các loại niềng răng phổ biến nhất…
Hình ảnh niềng răng mặt trong

Tìm hiểu về Niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng không mắc cài là một trong những phương pháp nắm chỉnh nhằm sắp xếp lại các răng mọc lệch lạc,…

Đăng ký tư vấn

* Tên của bạn

* Địa chỉ Email

Số điện thoại

Tiêu đề:

Thông điệp