0907 469 145

Dịch vụ cắm ghép Implant nha khoa

Giới thiệu

Cắm ghép implant được biết đến như là môt giải pháp hoàn hảo giúp phục hồi răng bị mất, trải qua hàng thập kỷ phát triển vật liệu Implant được phát triển sinh lý tương thích như xương người giúp các trụ implant tồn tại vĩnh cửu bên trong xương hàm như răng thật. Với cấu trúc đặc biệt giữa trụ và thân Implant giúp nha sĩ phục hồi hình dáng răng toàn vẹn đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo.

Ưu điểm của dịch vụ

Với công nghệ hiện đại cắm ghép Implant phục hồi hoàn toàn hình dáng răng bị mất và hoàn toàn thích hợp với sinh lý của cơ thể cắm ghép Implant là một lựa chọn hoàn hảo và những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với hàm tháo lắp thông thường.

1

PHỤC HỒI CHỨC NĂNG ĂN NHAI TỐT

Hình dạng và cấu tạo răng được phục hồi hoàn toàn như răng bị mất sẽ giúp đảm bảo chức năng ăn nhai được phục hồi hoàn toàn như trước khi bị mất.

2

KHÔNG LÀM TỔN HẠI TỚI NHỮNG RĂNG THẬT KHÁC

Kỹ thuật cắm ghép implant và chức năng sinh lý của Implant sẽ gắn chặt vào xương hàm mà không gây bất kỳ tổn hại nào đến những răng bên cạnh. Ngoài ra việc chụp film cắt lớp và nghiên cứu hướng cắm Implant của bác sĩ nha khoa đảm bảo tuyệt đối không xâm hại hoặc làm ảnh hưởng tới những răng khác.

3

NGĂN NGỪA CHỨNG TIÊU XƯƠNG DO MẤT RĂNG

Mất răng lâu ngày sẽ làm các răng bên cạnh bị xô lệch và hao xương dần, giống như bị sạt lở đất cát, nếu được cắm ghép Implant kịp thời sẽ ngăn chặn quá trình tiêu xương này, nếu để lâu ngày khuôn mặt sẽ bị biến dạng, việc cắm ghép Implant sẽ mất nhiều công đoạn hơn để hoàn thành.

4

CẢM GIÁC THOẢI MÁI NHƯ RĂNG THẬT

Răng Implant được phục hồi hình dạng kích thước như răng thật, ngoài ra chức năng sinh lý tốt gắn chặt và tương thích với cơ thể sẽ không gây cộm hoặc khó chịu cho người phục hồi răng, người phục hồi sẽ thấy cảm giác thoải mái hơn khi ăn uống và nói chuyện.

5

QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT HIỆN ĐẠI ÊM ÁI

Quy trình khám, cắm ghép Implant được thực hiện trong môi trường vô trùng tuyệt đối và khả năng phẩu thuật giàu kinh nghiệm của Nha Khoa Đại Việt đảm bảo cảm giác êm ái nhất cho bệnh nhân.

6

TỒN TẠI VĨNH CỬU VỚI XƯƠNG HÀM

Vật liệu hiện đại cùng khả năng tương thích tuyệt vời của Implant sẽ giúp Implant gắn chặt chẽ và tồn tại vĩnh cửu với xương hàm.

Quy trình

Để Implant có thể tồn tại lâu dài trong xương hàm là một điều rất quan trọng cho nên bác sĩ luôn chú trọng trong từng khâu, từng bước tiến hành. Bệnh nhân cũng cần chú ý phối hợp với bác sĩ trong từng bước tiến hành cấy ghép để việc cắm ghép Implant đạt hiệu quả cao nhất.

CHỤP PHIM RĂNG MIỆNG & ĐÁNH GIÁ TÌNH HÌNH RĂNG MIỆNG.

- Chụp x-quang toàn cảnh (panorex) để hiển thị tất cả các răng hàm trên và dưới để xác định tình trạng của các răng còn lại trong miệng.
- Chụp phim CT Scan 3D, để chẩn đoán chính xác mật độ, chiều cao, độ dày xương và thần kinh, mạch máu vùng phẫu thuật. Đây là hình ảnh x-quang chính xác nhất cho đến nay để phân tích và đưa ra một kế hoạch cắm Implant hoàn chỉnh.
- Dựa trên kết quả chụp phim và thăm khám trong miệng, Bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch điều trị thích hợp về  số lượng Implant cần cắm, loại Implant, thời gian thực hiện, có cần ghép xương hay không.
- Để  nâng cao kết quả cắm ghép, bạn nên điều trị các vấn đề răng miệng tổng quát nếu có như lấy vôi răng, trám răng sâu, điều trị viêm nha chu… trước khi tiến hành cắm ghép Implant..

CÁC BƯỚC CHUẨN BỊ CHO CẮM GHÉP IMPLANT.

- Chuẩn bị kỹ lưỡng phần vệ sinh vô trùng tuyệt đối .
- Bác sĩ tiến hành thủ thuật , gây tê tại chỗ dùng máy khoan trực tiếp vào xương hàm, và tiến hành đặt implant vào trong xương hàm và cuối cùng đậy nắp lành thương.
- Sau khi kết thúc quá trình cắm ghép implant , bệnh nhân sẽ được chụp phim lại để kiểm tra nhằm tránh và hạn chế những sai sót có thể xảy ra.
- Thời gian cắm 1 implant từ 15 – 20 phút, sau khi kết thúc bệnh nhân sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc và hướng dẩn cách nghỉ ngơi , ăn uống và vệ sinh răng miệng , sẽ quay lại tái                                                           khám sau 1 tuần.

PHỤC HÌNH SỨ TRÊN IMPLANT.

- Trong trường hợp mật độ xương của bạn đủ dầy và cứng chắc thì ngay sau cắm implant bạn sẽ được bác sĩ phục hình răng sứ trên implant trong 2 đến 3 ngày.
- Trường hợp xương của bạn không đủ dầy hoặc quá mềm , mật độ xương không đảm bảo ổn định thì vẩn cắm implant được , nhưng phải đậy nắp lành thương và cần có thời gian để sự tích hợp của xương đầy đủ quanh implant, thì sau 3 tháng mới phục hình răng sứ cố định.

 

Bảng giá dịch vụ

Ghi chú

Để biết rõ thông tin chính xác  cụ thể về cách điều trị Implant cho từng trường hợp ,  bạn nên đặt hẹn đến khám trực tiếp để các bác sĩ thăm khám và tư vấn chính xác cho trường hợp của Bạn.

Bảng giá

  • N/A
  • N/A

Bạn cần lưu ý

Bạn cần tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ

Các trường hợp đã điều trị


Xem thêm các thông tin khác

cay-ghep-implant-sau-khi-nho-rang

Ưu thế của phương pháp cấy ghép implant

Khác với nhổ răng thông thường thì phương pháp nhổ răng để cấy ghép implant tứ thì đòi hỏi khi nhổ răng không được làm tổn thương xương trước khi…
Hình ảnh Răng sứ implant

Làm răng sứ Implant giá bao nhiêu tiền?

Chào bác sỹ tại trung tâm Nha khoa Đại Việt, em năm nay 25 tuổi. Em bị mất những 3 răng hàm liền nhau. Em có tìm hiểu về dịch…
Cắm ghép an toàn tại Nha Khoa Đại Việt

Biến chứng trong cắm ghép implant

Cắm ghép implant nhằm phục hồi những trường hợp bị mất một hoặc nhiều răng. Công nghệ cắm ghép implant đã được nhiều khách hàng lựa chọn, Tuy nhiên vấn…
chup phim xquang cam ghep implant

Cắm ghép implant giá bao nhiêu

Xin chào bạn ! Bạn muốn tìm hiểu về Chi phí cấy ghép răng implant bao nhiêu ? Nha khoa Đại Việt sẽ không có chi phí cụ thể cho…
Implant-Straumann images

Ưu điểm của cắm ghép Implant Straumann

Implant straumann là gì  ? Implant Straumann là loại trụ chân răng tốt nhất hiện nay, mang rất nhiều ưu điểm mà các loại Implant khác không có được. Nó…
Cắm ghép implant cho trường hợp mất 1 răng

Cắm ghép implant cho ảnh hưởng về sau không

Chào Bác sĩ nha khoa Đại Việt ! Cho tôi hỏi tôi bị mất một răng gần ngay sát bên răng cửa, lúc cười nhìn rất kém duyên, tôi muốn…
Hình ảnh minh họa

Trồng răng sứ implant

Trồng răng sứ Implant là phương pháp trồng răng sứ hiện đại ngày nay được rất nhiều người lựa chọn. Là hình thức thay thế một hay nhiều răng đã…
implants-nha-khoa

Cắm ghép implant ở đâu tốt

Nha khoa Đại Việt là trung tâm nha khoa đáp ứng đầy đủ những yếu tố trên để thực hiện những ca cắm ghép implant phức tạp, bện cạnh sự…

Đăng ký tư vấn

* Tên của bạn

* Địa chỉ Email

Số điện thoại

Tiêu đề:

Thông điệp

captcha